Đực phối giống Alaska Phi Sói sẽ kế thừa cái tên đình đám “Phi Hổ” của bố nó để lại. Hiện tại Phi Sói đã bắt đầu công việc phối giống của mình. Tính đến nay em nó đã phối 3 lần được 3 đàn con với tổng số 25 con chó con đạt tỷ lệ đậu 100% đó là con số hết sức ấn tượng.

Đực phối giống chó alaska phi sói

Đực phối giống chó alaska phi sói

1. Thông tin thêm về Phi SóiPhi Sói hiện đang là một trong những chú chó đực đẹp nhất nhì tại trại phối giống chó PôPô Alaska với phẩm chất tuyệt vời như thân hình cân đối, chân tay to như trụ trời, bờm rộng lông dài tuyệt đẹp.

 • Tên thường gọi: Hổ
 • Ngày sinh: 16/06/2014
 • Màu lông: Nâu đỏ
 • Cân nặng: 56kg
 • Kích thước: Dài 115 cm, cao 78cm vai rộng 33cm, chân tay to đùng
 • Số lượng sản phẩm tính đến nay: phối 3 đàn đậu cả
  • 2 đàn 8 con toàn nâu đỏ
  • 1 đàn 9 con toàn nâu đỏ
  • Hiện tại em nó đã phối thêm 3 em nữa 1 em đi siêu âm đã đậu 6+ thai, 2 em đang đợi kết quả.
 • Mô tả: Chân tay to, tính hiền, không thích bạo lực gây gổ với các anh cún khác. khi có đồ ăn thì bảo gì cũng được chỉ quấn quanh người để xin ăn.
Đực phối giống chó alaska phi sói

Đực phối giống chó alaska phi sói

2. Hướng Dẫn Sơ Lược
– Đó là thời kỳ chó Alaska có sự thuần thục về giới tính, chó thay, rụng lông để có bộ lông trắng mượt óng ả hơn. Hoạt bát và nhanh nhẹn, cặp mắt trong sáng, thích gần gũi, quấn quýt với người và đồng loại hơn. Bộ máy sinh dục và núm đầu vú mẩy lên. Âm hộ sưng to dần có dịch nhờn trong, nhớt từ âm đạo tiết ra. Có thể trông thấy một vài giọt máu “báo” hiệu sắp hành kinh.
– Sau các dấu hiệu trên từ 7-10 ngày, chó bắt đầu chính thức ra kinh, lúc đầu không nhiều, chó thường quay đầu lại tự liếm sạch. Sau đó khoảng 3-5 ngày máu ra ồ ạt, cửa mình sưng to khác thường và cương cứng.

– Từ 10 ->15 ngày: máu ra ít dần, màu từ “đỏ máu”nhạt dần sang “hồng”, “hồng nhạt”, “lờ lờ máu cá”. Đồng thời cửa mình cũng mềm lại. Đây là thời điểm rất quan trọng để kiểm tra chính xác mang chó đi phối giống. Chó rất thích gần chó đực hoặc quấn quýt với người, nhất là đối với Nam giới (vì hóoc môn sinh dục giữa người và động vật tương tự nhau). Phản xạ chịu đực rất rõ rệt: dùng tay kích thích nhẹ phần dưới đuôi chó đứng im, hoặc mông giật giật.. Đây là thời điểm rất trọng việc phối giống. Việc bắt đúng ngày phối giống samoyed sẽ đem lại hiệu quả cao nhất: số lượng chó con nhiều, chất lượng

– Đặc biệt lưu ý rằng: xác định ngày trong kỳ kinh thường không chính xác vì khi chủ chó samoyed phát hiện có máu rớt ra sàn nhà thì có thể chó đã hành kinh được 3 ngày rồi. Vì những ngày đầu chó liếm sạch, không rớt ra nhà.- Ngày phối giống từ 9-15 trong kỳ hành kinh
– Khi nào phối giống hiệu quả nhất ? Tốt nhất là kết hợp theo dõi ngày hành kinh và màu máu, độ mềm âm hộ, phản xạ chịu đực. Bạn nên nhờ các chuyên gia nhân giống chó theo dõi và quyết định. Mặt khác nếu chó của bạn đã đẻ nhiều lần rồi thì một số biểu hiện trên có thể thay đổi.
– Hiện tại trại đã trang bị máy phát hiện thời kỳ rụng trứng ở chó để giúp các bạn yên tâm hơn và chắc chắn hơn trong việc chăm sóc sinh sản cũng như phối giống tại trại.
Đực phối giống chó alaska phi sói

Đực phối giống chó alaska phi sói