Mua chó phốc sóc con ở đâu uy tín, ở đâu đảm bán sức khẻo ở đâu có chế độ bảo hành tốt nhất? Làm sao mới được bảo hành? tất cả có ở trại chó PôPô Phốc Sóc! Hiện nay trại đã và đang kết hợp với những bệnh viện, phòng khám thú y nổi tiếng và uy tín nhất tại khắp các tỉnh thành Việt Nam để hỗ trợ và khám chữa bệnh cho những chú chó phốc sóc con xuất phát từ trại.

Chế độ bảo hành chó phốc sóc

Chế độ bảo hành chó phốc sóc

Hiện tại trại đang áp dụng chế độ bảo hành chó phốc sóc con xuất phát từ trại với 2 bệnh nguy hiểm và thường gặp ở chó con như parvo virrus và care virus, 2 bệnh này là 1 trong những nguyên nhân chính khiến các bạn yêu thích cún mất đi chú cún yêu thích của mình! Đồng cảm với tình yêu đó trại chó PôPô Phốc Sóc luôn lỗ lực phấn đấu hết mình để làm hài lòng tất cả anh chị em đam mê dòng chó sang chảnh nhất quả đất này.

Để được bảo hành đầy đủ yêu cầu chủ cún sau khi nhận chó con tại trại về chăm sóc nghiêm ngặt theo sự hướng dẫn của trại, khi cún gặp vấn đề cần có biện pháp xử lý ngay như mang đến phòng khám chỉ định, hoặc điện thoại, inbox trực tiếp chó mình. Làm theo hướng dẫn xử lý ngay lập tực chó cún.
Trong trường hợp cún khi tự chữa tại nhà 1 ngày không đỡ thì vui lòng mang cún đến các phòng khám sau:
– Hà Nội: GaiA, Hải Đăng…
– Hồ Chí Minh: (update sau)
– Đà Nẵng: (update sau)
Khi bác sĩ chuẩn đoán cún mặc virus bạn cần phải quay lại clip quá trình test bệnh của chó và mang mẫu test đến trại để được bảo hành!
Nếu thiếu clip với mẫu test trại sẽ không tiến hành bảo hành cho bất cứ trường hợp nào hết!

Làm sao để có những chú chó phốc sóc con đẹp

Trước tiên phải tìm được những em đực đẹp thuần chủng đầy đủ giấy tờ rồi tiến hành phối giống với bé cái của mình, trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đực giống nhưng đa phần chúng đều không rõ nguồn gốc cũng như cá thể 1 vài bé nhưng ở PôPô Phốc Sóc thì chúng tôi có tần 7 bé đực trong đó có 3 bé nhập Nga full FCI, VKA và 4 bé nhập Thái cũng full giấy FCI và VKA đảm bảo cung cấp cho bạn những sự lựa chọn tốt nhất!

Xem bài viết: Phối giống chó phốc sóc