0379 16 0123

ĐỊA CHỈ PHỐI GIỐNG CHÓ PUG UY TÍN

Ở hà nội mỗi khi nhắc đến PôPô Kennel là anh chị em nuôi cún đều biết là một địa chỉ phối giống chó uy tín và chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm cũng như công nghệ đang được trại áp dụng anh chị em có thể tiến hành thử nghiệm dịch vụ tại đây. Quy trình phối giống áp dụng công nghệ cao tăng tỷ lệ đậu thai lên đến 90% so với cách phối truyền thống. Trại áp dụng kinh nghiệm thực tiễn gần 10 năm trong lĩnh vực phối giống. Sử dụng công nghệ tiên tiến của các trại nhân giống chó lớn trên thế giới. Đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc về tỷ lệ đậu thai cũng như chất lượng của chó con.

DANH SÁCH CHÓ PUG ĐỰC PHỐI GIỐNG

DÀN ĐỰC CHUẨN PHOM MẶT NHĂN, ĐUÔI XOĂN

QUY TRÌNH PHỐI GIỐNG CHÓ POODLE

Bước 1: Nhận và đánh giá sơ bộ tình hình sức khỏe sơ bộ của cún cái

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe sinh sản đánh giá thể trạng của cún cái xem có đủ khả năng mang thai và giữ thai hay không

Bước 3: Spa tắm rửa sạch sẽ trước khi phối giống

Bước 4: Đo rụng trứng và xác định số trứng ngày phối giống đạt được số trứng tốt nhất

Bước 5: Tiến hành phối giống nước 1 và nước 2 cho chó cái

Bước 6: Test trứng đã thụ tinh hay chưa để thông báo chủ đến đón hoặc ship về tận nơi cho chủ của các bé cún cái.

 
 

GÓC CÔNG NGHỆ PHỐI GIỐNG CHÓ POODLE

Cún cái khi sử dụng dịch vụ phối giống chó của trại sẽ được kiểm tra sức khỏe toàn thân, sức khỏe sinh sản, đo rụng trứng và phân tích trứng xác định số lượng, chất lượng trứng của chó cái hoàn toàn miễn phí

KHÁM SỨC KHỎE: XÉT NGHIỆM MÁU, NƯỚC TIỂU

Cún cái sẽ trước khi phối giống sẽ được kiểm tra sức khỏe sinh sản và sức khỏe tổng thể xem có những vấn đề gì cần lưu ý trước khi phối giống hay không?

XÉT NGHIỆM TRỨNG: SOI VÀ PHÂN TÍCH

Sau khi trải qua bước kiểm tra sức khỏe cún cái sẽ được kiểm tra và phân tích sức khỏe của trứng đồng thời đếm số trứng cho 1 chu kỳ của cún cái

TEST THỤ TINH: SỐ LƯỢNG TRỨNG THỤ TINH

Sau khi phối giống xong việc tiên quyết để có thể mang bầu là trứng của cún cái đã được thụ tinh hay chưa? số lượng trứng thụ tinh là bao nhiêu

Hướng dẫn mua chó pug làm giống

Pug thuộc dòng chó size trung, có cân nặng trung bình khoảng 9kg. Do đặc tính có phần tăng động, nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu, tình cảm, Pug đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình có không gian nhỏ, có con nhỏ. Nhiều bạn khi đi mua Pug vẫn băn khoăn không biết cách chọn một bé Pug như thế nào?
Sau đây PôPô Kennel sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chú chó Pug giống tốt, khỏe mạnh và đạt tiêu chuẩn, giảm thiểu những trường hợp chó pug lai hay không đạt tiêu chuẩn, dẫn đến tình trạng khó nuôi, chó hay mắc bệnh, ốm yếu và dễ chết.

– Tỷ lể cơ thể rất quan trọng: Pug có phần cơ thể khá gọn, chắc chắn, tổng thể thân hình cân đối và vuông vắn, đặc biệt, chiều dài của cơ thể cân bằng với chiều cao của các chân. Một chú chó chuẩn có hình dáng giống quả lê, phần vai rộng, ngực lớn hơn sơ với phần hông, lông ngắn ( không phải lông kim)

– Khuôn mặt của Pug: Chó pug có khuôn mặt nhăn, mõm ngắn và hàm dưới hơi trề ra, mắt to tròn lồi và sẫm màu.

– Đặc điểm nhận diện của cún Pug: Pug có chiếc đuôi xoắn cuộn lại trên lưng.
– Màu sắc của Pug: hiện nay Pug có hai màu cơ bản được công nhận là vàng và đen.

– Kinh nghiệm mua chó: khi mua bạn nên theo dõi cún con trong vòng 30 phút để quan sát hành vi, tính cách cũng như tình trạng sức khỏe của cún con: nhanh nhẹn, hoat bát là một chú cún khỏe. Ngoài ra cần kiểm tra sổ tiêm để xem các mũi tiêm, sổ giun của bé.

LIÊN HỆ PHỐI GIỐNG

PôPô Kennel chuyên phối giống chó poodle, phốc sóc, pug và corgi, khám chữa bệnh, tư vấn sức khỏe sinh sản cho chó cái


Trại chủ: Thành Khang


Mail: info@popokennel.com


Add: 344 Ngọc Thụy, Long Biên, HN

facebook cmt