Phối giống chó pug ở đâu? kinh nghiệm phối giống pug thế nào là hợp lý đang là vấn đề quan tâm của nhiều anh chị em nuôi chó pug. Chúng tôi xin chia sẻ những kinh nghiệm và địa chỉ uy tín tại Hà Nội để anh chị em tham khảo.

Phối giống chó pug và kinh nghiệm chọn đực giống

Phối giống chó pug và kinh nghiệm chọn đực giống

1. Địa chỉ và bảng giá phối giống chó pug tại hà nội

Ở hà nội mỗi khi nhắc đến PôPô Kennel là anh chị em nuôi cún đều biết là một địa chỉ phối giống chó uy tín và chuyên nghiệp.  Với kinh nghiệm cũng như công nghệ đang được trại áp dụng anh chị em có thể tiến hành thử nghiệm dịch vụ tại đây.

GIÁ PHỐI GIỐNG PUG CHỌN GÓI: 1,600,000 VNĐ

Quy trình phối giống áp dụng công nghệ cao tăng tỷ lệ đậu thai lên đến 90% so với cách phối truyền thống. Trại áp dụng kinh nghiệm thực tiễn gần 10 năm trong lĩnh vực phối giống. Sử dụng công nghệ tiên tiến của các trại nhân giống chó lớn trên thế giới. Đã mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc về tỷ lệ đậu thai cũng như chất lượng của chó con.

– Bước 1: Đo rụng trứng xác định ngày phối lần 1
– Bước 2: Phối giống lần 1
– Bước 3: Phối giống lần 2
– Bước 4: Đo dịch trứng xác định cún đã đậu thai hay chưa
– Bước 5: Nếu đậu rồi thì sẽ thông báo chủ đến đón còn chưa phối tiếp nước 3.

2. Chế độ bảo hành khi phối giống chó pug

Công nghệ phối giống đủ có thể đảm bảo về tỷ lệ đậu thai của chó cái. Trại vẫn áp dụng các chế độ bảo hành cũng như quyền lợi của khách hàng khi đi phối giống tại trại.
– Tiền phối giống
– Tiền đỡ phối
– Khám sức khỏe sinh sản tổng thể cho cún cái
– Soi và phân tích trứng cho chó cái xác định thời điểm phối
– Phối giống 2 lần cách nhau 1 ngày
– 5 Ngày gửi miễn phí (Quá ngày sẽ bị tính 50k/ngày)
– Miễn phí vận chuyển nội thành hà nội
– Bao đậu (Trường hợp xấu nhất không đậu thai, lần sau miễn phí tiền phối giống

Chế độ bảo hành và quyền lợi của khách hàng khi phối giống chó pug

Chế độ bảo hành và quyền lợi của khách hàng khi phối giống chó pug

3. Hướng dẫn mua chó pug làm giống

Pug thuộc dòng chó size trung, có cân nặng trung bình khoảng 9kg. Do đặc tính có phần tăng động, nhưng không kém phần ngộ nghĩnh, đáng yêu, tình cảm, Pug đang dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các hộ gia đình có không gian nhỏ, có con nhỏ. Nhiều bạn khi đi mua Pug vẫn băn khoăn không biết cách chọn một bé Pug như thế nào?
Sau đây PôPô Kennel sẽ hướng dẫn bạn cách chọn một chú chó Pug giống tốt, khỏe mạnh và đạt tiêu chuẩn, giảm thiểu những trường hợp chó pug lai hay không đạt tiêu chuẩn, dẫn đến tình trạng khó nuôi, chó hay mắc bệnh, ốm yếu và dễ chết.

– Tỷ lể cơ thể rất quan trọng: Pug có phần cơ thể khá gọn, chắc chắn, tổng thể thân hình cân đối và vuông vắn, đặc biệt, chiều dài của cơ thể cân bằng với chiều cao của các chân. Một chú chó chuẩn có hình dáng giống quả lê, phần vai rộng, ngực lớn hơn sơ với phần hông, lông ngắn ( không phải lông kim)

– Khuôn mặt của Pug: Chó pug có khuôn mặt nhăn, mõm ngắn và hàm dưới hơi trề ra, mắt to tròn lồi và sẫm màu.

– Đặc điểm nhận diện của cún Pug: Pug có chiếc đuôi xoắn cuộn lại trên lưng.
– Màu sắc của Pug: hiện nay Pug có hai màu cơ bản được công nhận là vàng và đen.

– Kinh nghiệm mua chó: khi mua bạn nên theo dõi cún con trong vòng 30 phút để quan sát hành vi, tính cách cũng như tình trạng sức khỏe của cún con: nhanh nhẹn, hoat bát là một chú cún khỏe. Ngoài ra cần kiểm tra sổ tiêm để xem các mũi tiêm, sổ giun của bé.

(Clip phối giống chó pug trực tiếp)