Mục đích tôi viết cuốn sách này là để cung cấp cho những người sắp nuôi, sẽ nuôi hay đang nuôi chó có một kiến thức và sự hiểu biết nhất định về tâm sinh lý của những con chó cũng như cách chăm sóc và kỹ năng huấn luyện cần thiết của từng giống. Với sự hiểu biết về các giống chó và nuôi chó trong nhiều năm cùng những tài liệu tôi nghiên cứu từ nước ngoài.

Tôi hy vọng cuốn sách này sẽ giúp ích được cho nhiều người tránh bị mất tiền điều trị sức khỏe cho chó, và hạn chế được hàng trăm nghìn con chó chết do dịch bệnh hàng năm. Khi nhìn những con chó bị hạ bàn, đi ngoài, ra máu vv..vv. Càng cho tôi có động lực để viết cuốn sách này thật nhanh và mang nó đến với các bạn đọc quan tâm sớm hơn. Cuốn sách này bao gồm các chương về huấn luyện chó giúp các bạn giảm chi phí gửi chó đi huấn luyện, thay vì chúng ta tự tìm hiểu và tự huấn luyện nó thông qua tìm hiểu từ cuốn sách này.

Cuốn sách này cung cấp những kiến thức cơ bản để bạn hiểu rõ quá trình nuôi và phát triển của một con chó theo thời gian, vấn đề sức khoẻ, chăm sóc cho đến vấn đề huấn luyện. Phương pháp huấn luyện tôi đề cập đến trong cuốn sách này là phương pháp huấn luyện hưng phấn sử dụng thức ăn. Phương pháp này phù hợp với tất cả các giống chó, từ chó nhỏ đến chó lớn. Tôi sẽ đi sâu và giải thích chi tiết về các phương pháp huấn luyện chó trong phần sau.

Mọi ý kiến đóng góp quý báu từ phía các bạn độc giả xin gửi về hòm thư của tôi tại địa chỉ: mrchuc89@gmail.com hoặc thông qua website: www.popokennel.com.Tôi xin ghi nhận tất cả những đóng góp của các bạn để có chỉnh sửa lại nội dung trong các bản in sau. Trân thành cảm ơn.

Sách-Cẩm-Nang-Nuôi-Dạy-chó-Cảnh

 Dowload và Xem tại đây nhé