Dành tặng anh chị em yêu chó một sự  lý tưởng ngay đúng dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 mang tên “Quay tay chào mừng đại lễ” với thể lệ tham gia rất đơn giản bạn được quay 5 lần trong 1 phiên để lựa chọn thứ bạn cần. Sau 5 lần quay mà bạn chưa chọn được món mình yêu thích thì nhấn F5 để load lại trang và tiếp tục quay. Sau đây chính là vòng quay tay may mắn của chúng ta.1.Thời gian diễn ra sự kiện

 • Thời gian bắt đầu: 8:00 ngày 25/04/2018 (Giỗ tổ Hùng Vương)
 • Thời gian kết thúc: 23:59 ngày 01/05/2018 (Ngày quốc tế lao động)
 • Thời gian nhận voucher và vé: 05/05/2018 đến 10/05/2018 tại 2 địa điểm sau:
  • Số 129 ngõ 68 Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội
  • Số 47 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hạn sử dụng voucher và vé: 31/12/2018

2. Quà tặng phối giống

Toàn bộ phần thưởng được mua bán, chao đổi với nhau và được khấu trừ trực tiếp vào dịch vụ sử dụng tại trại PôPô Kennel.

3. Phần thưởng đặc biệt có hạn

 • Vé spa miễn phí tại PôPô Spa, PetMark, LanLanPet…
 • 50 liều thuốc dưỡng thai chuyên dụng dành cho chó -> Xem tác dụng của thuốc dưỡng thai
 • 10 Vé Miễn phí phối giống các dòng chó Alaska, Samoyed, Phốc Sóc và Poodle -> Xem giá phối giống chó
 • 3 Vé miễn phí mua bất cứ đàn chó con nào tại trại (popokennel.com đang cung cấp 3 dòng chó con là alaska, phốc sóc và poodle)

Tất cả quà tặng và phần thưởng đều có thể mua bán chao đổi trực tiếp với nhau nhưng không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

4. Thể lệ nhận thưởng

 • Anh chị em có thể nhờ bạn bè hoặc đến trực tiếp trại để nhận voucher quà tặng và vé phần thưởng (Đọc số điện thoại trúng thưởng để nhận quà)
 • Khi sử dụng dịch vụ có ưu đãi anh chị chú ý mang kèm theo voucher và vé đến để được khấu trừ trực tiếp vào giá gốc của sản phẩm!

5. Hướng dẫn điền thông tin

Cách 1: Nhấn vào nút share facebook để share về tường và điền thông tin bỏ qua phần chụp ảnh! Nhớ để chế độ công khai để trại còn check thông tin!

6. Danh sách nhận thưởng sự kiện

Dưới đây là danh sách nhận thương, có 3 bạn may mắn nhất đã nhận được 3 phần thưởng cực kỳ giá trị, và các bạn có tên trong danh sách vui lòng liên hệ để nhận thưởng! Thời gian nhận voucher áp dụng từ 05-10/05/2018 sau khoảng thời gian này thì sẽ không còn hiệu lực. Thời gian đổi voucher lấy thưởng hạn tối đa là 31/12/2018.

CHÚC TOÀN THỂ ANH EM VÀ GIA ĐÌNH CÓ NHỮNG NGÀY NGHỈ ĐẦM ẤM BÊN NHAU!


Danh sách dịch vụ phối giống tại trại

1. Phối giống chó alaska

PôPô Alaska là sản phẩm làm lên tên tuổi của trại với 13 con đực từ giống chất lượng từ 45kg đến 72kg luôn sẵn sàng phục vụ mọi em alaska cái với mọi kích cỡ có thể có. Anh chị em có thể xem và yêu cầu phối với bất cứ bạn cún nào của trại.

Xem Alaska Đực Nhé 🙂

2. Phối giống chó samoyed

Hiện tại trang đang sở hữu 5 chú chó samoyed đực từ 25 – 35kg luôn luôn có thể phục vụ các em cún samoyed cái của anh chị. Dòng samoyed là dòng trại ít đầu tư nhất nhưng những con giống của trại không hề thua kém bất cứ 1 trại chuyên nào về samoyed tại Hà Nội.

Xem Samoyed Đực Nhé 🙂

3. Phối giống chó phốc sóc

PôPô Phốc Sóc là sản phẩm được đầu tư chất lượng nhất của trại với 8 con đực giống nhập Nga và Thái full giấy FCI và VKA với giá trị rất lớn mới có thể sở hữu được các em cún này.

Xem Phốc Sóc Đực Nhé 🙂

4. Phối giống chó poodle

PôPô Poodle là sản phẩm tâm huyết của trại với sự đầu tư chất lượng về con giống đặc biết là tuân thủ tiêu chuẩn về lựa chọn size cho đực giống. Hiện tại trại đang tập trung vào size tiny và sẽ tiến hành bổ sung chất lượng và số lượng về size teacup trong tháng 6 năm 2018

Xem Poodle Đực Nhé 🙂